Loading...  Gia Bao

  Gia Bao


  Posts :
  12
  Points :
  36
  Reputation :
  0
  Join date :
  23/01/2018
  Với chất lượng và vẻ đẹp mang đẳng cấp quốc tế những chiếc đồng hồ nam cao cấp chính hãng Skagen hiện đang là một trong những thương hiệu dẫn đầu về sự tin tưởng, tin dùng của phái mạnh bởi chính chất lượng và vẻ đẹp thiết kế mà những chiếc đồng hồ đang có cho riêng mình. Là một trong những thương hiệu nổi tiếng xuất xứ hàng đầu từ Đan Mạch, Skagen không chỉ sỡ hữu cho mình chất lượng chạy giờ với công nghệ sản xuất tiên tiến hàng đầu Đan Mạch qua những nhịp đập chính xác và cụ thể mà còn sở hữu cho mình những kiểu dáng và thiết kế hàng đầu mang vẻ đẹp của sự hiện đại, phong cách và đẳng cấp thông qua những chất liệu cấu tạo cao cấp hàng đầu. Từ đó giúp cho phái mạnh không chỉ có cho mình chiếc đồng hồ thể hiện dòng thời gian chính xác và quản lý thời gian một cách hiệu quả mà còn là món phụ kiện thời trang khẳng định phong cách, địa vị cá nhân với những người chung quanh. Mang vẻ đẹp đặc trưng với kiểu dáng đặc trưng từ dòng thương hiệu hàng đầu chắc chắn bạn sẽ có cho mình sự chọn lựa phù hợp, nhất hoàn hảo nhất qua hàng trăm mẫu đồng hồ chính hãng Skagen.


  Công ty Đồng Hồ Gia Bảo hiện đang là một trong những công ty cung cấp tới thị trường người tiêu dùng Việt những mẫu đồng hồ nam cao cấp chính hãng Skagen. Một trong số những mẫu đồng hồ nam cao cấp mà công ty muốn giới thiệu tới quý khách hàng thân yêu ngày hôm nay làm mẫu đồng hồ Skagen mang mã số SKW6054. Chiếc đồng hồ thể hiện đẳng cấp mang phong cách lịch lãm và sang trọng qua những thiết kế kiểu dáng thời trang chất liệu cấu tạo cao cấp hàng đầu hiện nay. Cụ thể là phần mặt kính với kiểu dáng tròn cổ điển được kết hợp từ chất liệu kính khóang trong suốt chống nứt vỡ cùng với khung viền bao quanh bằng thép không gỉ được đánh bóng tinh tế không chút tì vết để rồi tạo nên khuôn mặt mang nét đẹp phong cách với sự chắc chắn là tuyệt đối. Đằng sau khuôn mặt kính là những thiết kế thể hiện lên đẳng cấp và chất lượng của cỗ máy thời gian bên trong chiếc đồng hồ. Chính xác là bộ ba kim chỉ giờ được thiết kế đầy chính xác với sự sắp xếp đồng trục xoay chính giữa với những kim chi là những thanh dạ quang kết hợp với viền bằng inox tạo nên những kim chỉ chắc chắn mang vẻ đẹp hiện đại. Với nền đen được tạo ra chiều bằng những vòng tròn cao thấp tạo nên điểm nhấn cho chiếc đồng hồ đồng thời thể hiện vẻ đẹp của những thiết kế mới mà cụ thể ở đây là thiết kế vòng giờ 24, vòng lịch ngày 31 cùng vòng lịch thứ. chúng đều thể hiện chính xác nhất với những nhịp đập cụ thể và chính xác. Dòng thời gian được thể hiện cụ thể nhất không thể thiếu đi thiết kế vòng số giờ chính xác với những con số vạch mang nét đẹp hiện đại và phong cách. Tất cả chúng điều điều chỉnh bằng nút xoay chỉnh thiết kế nhỏ gọn ở bên phải của khung mặt kính mang lại sự tiện dụng và độ chính xác tuyệt đối cho dòng thời gian của chiếc đồng hồ.

  Làm nên vẻ đẹp hoàn hảo cho chiếc đồng hồ nam cao cấp chính hãng Skagen mang mã số SKW6054 là vòng dây đeo với chất liệu inox được tạo khối những mắt dây bản rộng với độ sáng bóng không tì vết tạo nên vòng dây đeo chắc chắn mang vẻ đẹp của các chàng trai năng động, trẻ trung và đẳng cấp.

  Tags: #đồng-hồ-nam-cao-cấp #đồng-hồ-nam-chính-hãng-skagen