Loading...  longseo

  longseo


  Posts :
  1
  Points :
  3
  Reputation :
  0
  Join date :
  25/12/2017
  Bệnh sùi mào gà hay còn được gọi là bệnh mồng gà, là bệnh lý xã hội có những đặc điểm là: những nốt sùi to có dạng giống mào con gà hay màu đỏ tươi, bên trong chứa dịch. Mảng sùi xuất hiện ở nhiều vùng khác nhau trên người như chân tay, mặt mũi, nhưng đa số là ở bộ phận sinh dục. Ban đầu bệnh có các dấu hiệu còn ít khiến người bệnh nhầm tưởng là mình chỉ bị bệnh ngoài da hoặc viêm nhiễm da đơn giản.

  Tuy vậy, sau này các triệu chứng bệnh sùi mồng gà trên cơ thể càng dữ dội cộng theo đó là các vấn đề khó chịu sau: mủ mùi dịch có mùi hôi thối, mụn sùi dễ chảy máu, đau rát,... Bệnh nặng có nhiều tác hại nguy hiểm hơn cho sức khỏe sinh sản của người bệnh.

  Nhận biết bệnh mào gà

  Dễ nhầm bệnh mào gà với các bệnh da liễu khác. Vì vậy khi có các dấu hiệu nhiễm sùi mào gà ở các vùng nhạy cảm như cơ quan sinh dục, hậu môn,... với các nốt đỏ, vết sần, u nhú nổi lên hình thành mảng sùi lớn, ... bạn nên đi làm xét nghiệm và khám bệnh tại các phòng khám bệnh xã hội như phòng khám Thái Hà chẳng hạn. Nam giới bị sùi mào gà ở cơ quan sinh dục, hậu môn, sùi nhô cao như gai từng mảng nối liền với nhau, nặng thì có mủ và chảy máu, nhẹ thì chỉ gây ngứa ngáy. Nữ giới thì cũng hay gặp ở bộ phận sinh dục, miệng-do quan hệ qua đường miệng để kích thích dẫn đến việc bị lây bệnh hoặc chính mình lây bệnh sang cho người khác. Niêm mạc da bị sùi mào gà dễ bị tổn thương khi đụng phải.

  Chữa trị sùi mào gà

  Có nhiều cách chữa sùi mào gà từ đông y cho đến tây y, cắt, đốt.
  Chữa bằng đông y với tỏi, nghệ,... rất nhiều bài thuốc dân gian để chữa khi mới bị sùi.
  Chữa bằng tây y có các hình thức như uống, bôi và tiêm thuốc.
  Hoặc muốn không vướng víu với các nốt sùi thì đi cắt hoặc đốt.
  Tuy nhiên chỉ có phương pháp ALA-PDT là tối ưu hơn cả, liệu pháp này điều trị sùi tận gốc, giảm nguy cơ tái phát đến 99%.
  Để việc chữa trị bệnh sùi mào gà hiệu quả và an toàn thì khuyên bạn nên qua phòng khám đa khoa Thái Hà sẽ nhận được những lời tư vấn cũng như có phương pháp điều trị tốt cho bản thân. Giúp người bệnh chóng khỏi bệnh sống tự tin hơn và có sức khỏe tốt. Liên hệ số điện thoại: 01665 115 116 - 01665 116 117 hoặc email: phongkhamthaiha@gmail.com để được tư vấn khám chữa bệnh.[/b]

  Tags: #sui-mao-ga #benh-mong-ga #dau-hieu-nhiem-sui-mao-ga #cach-chua-sui-mao-ga