Loading...  congsu5897

  congsu5897


  Posts :
  7
  Points :
  21
  Reputation :
  0
  Join date :
  07/12/2017
  Aleksander Melgalvis Andreassean, hậu vệ 28 tuổi người Na Uy cho hay có thể phải xin lỗi về pha ăn mừng phản cảm của mình.
  Đánh bại Sarpsborg 3-2, Lillestrom đã giành danh hiệu Cúp QG Na Uy sau 10 năm chờ đợi. Đây cũng là danh hiệu lớn đầu tiên của đội bóng này kể từ năm 2007.

  Có thể bạn quan tâm: Trang đánh bài uy tín: https://soikeobongda88.com/

  Để đánh dấu cột mốc lịch sử này, Lillestrom đã tổ chức một buổi mừng chiến thắng hoành tráng. Trong buổi mừng chiến thắng, Aleksander Melgalvis Andreassean trở thành tâm điểm của đội bóng với màn ăn mừng gây sốc.

  Cụ thể, hậu vệ 28 tuổi người Na Uy, trên sân khấu, bất ngờ cởi sạch quần áo rồi lấy chiếc Cúp QG vừa giành được ấn, che “của quý”.

  Pha ăn mừng phản cảm của Aleksander Melgalvis Andreassean đã bị chỉ trích dữ dội bởi NHM cũng như các thành viên LĐBĐ Na Uy.

  Có thể bạn sẽ thích: http://www.nhandinhbongdaso.net/

  Trước làn sóng chỉ trích của dư luận, Aleksander Melgalvis Andreassean cho hay có thể phải nói lời xin lỗi: “Tôi biết có vài người không thích cách ăn mừng của tôi.

  Tôi có nên xin lỗi nhà vua không ư? Tôi vinh dự được gặp nhà vua hôm qua và có thể tôi sẽ xin lỗi hôm nay”.

  Trả lời câu hỏi của phóng viên về việc bà mình sẽ nghĩ gì về pha ăn mừng này, Aleksander Melgalvis Andreassean cho hay: “Tôi không nghĩ bà tôi sẽ thấy hình ảnh này. May mắn là bà tôi không có internet cũng như mạng xã hội”.