Loading...  sohoatailieu

  sohoatailieu


  Posts :
  1
  Points :
  3
  Reputation :
  0
  Join date :
  19/09/2017
  - bảng thương hiệu quảng bá rất đa dạng nhiều loại nhiều mẫu mã lại phổ biến và tần lôi kéo lớn nên những đơn vị công ty thường xuyên chọn bảng hiệu truyền thông làm cho hình thức phổ biến nhằm truyền thông
  [​IMG]
  giới thiệu hình ảnh tổ chức, sản phẩm, hình thức dịch vụ của các bạn đến khách hàng. Với các chiếc bảng hiệu buôn bán kinh doanh có một không hai đó là một chiến dịch thu hút quý khách tốt nhất và được hiệu quả lớn nhất với giá thành thấp. đó là nguyên nhân tại sao các doanh nghiệp trung tâm thương mai, đơn vị đa số các shop cung cấp hàng đều cũng muốn làm bảng hiệu quảng cáo thật tạo điểm đặc biệt nhằm thu hút lượng quý khách và đối tác.

  Sau đây chính là các hình thức tiến hành biển thương hiệu quảng cáo của chúng tôi:

  1/ gia công bảng truyền thông đèn LED chiếu sáng, bảng thương hiệu đèn led: Nhận thi công nhiều loại bảng hiệu quảng cáo đèn LED gồm Khung vỏ: + Khung sắt hộp (hoặc kẽm không rỉ) + Mặt bọc mica trong Đài Loan. + Cạnh bọc nhôm. + Khung treo bằng sắt V3 hoặc sắt tròn sơn mỹ thuật. Đèn led: + con đường kính bóng đèn LED là 0.5cm, 0.3cm, 1cm. + tông màu bóng led: Đỏ, Vàng, Trắng, Xanh lá, Xanh dương. + Nguồn dùng cho LED (5V, 12V, 24V). + độ bền bóng led: 100.000h.

  - biển thương hiệu đèn LED bình thạnh là một trong những biển thương hiệu đang được ưa chuộng thực hiện phổ biến mang đến hiệu quả tương đối cao. biển hiệu LED với chi phí cao hơn một số loại biển truyền thông khác như biển thương hiệu bạt hiflex, bảng hiệu mica, biển thương hiệu alu. tuy nhiên biển thương hiệu đèn LED chiếu sáng đem lại độ thu hút gấp nhiều lần. Một bảng thương hiệu LED đẹp có một không hai sẽ đưa lại khách hàng cho quý khách nhiều hơn mà sẽ có khả năng bạn không ngờ đến.  những điểm vượt trội của bảng truyền thông Led:

  giảm thiểu năng lượng điện năng: Ước tính chỉ với công năng 1/5 so với từng các công nghệ chiếu sáng khác là ưu điểm vượt trội của bảng PR đèn LED. Bảng PR đèn LED sẽ giúp đỡ quý khách giảm thiểu được nhiều tiền năng lượng điện, giảm thiểu điện cho khách hàng và quốc gia.

  [​IMG]​  - Bảng PR đèn LED có tính chất thẩm mỹ và chiếu sáng tốt, có độ chiếu sáng phủ rộng, hấp dẫn mắt người đi con đường, khả năng chiếu sáng chớp nháy dịu nhẹ mắt dễ chịu cho mắt người đối diện công thêm thẩm mỹ cao do có mẫu phong phú xây dựng. Bảng quảng bá đèn LED nổi bật sẽ giúp địa chỉ của quý khách vượt trội hơn, thu hút hơn.

  2/ thi công bảng hiệu hộp đèn 1 mặt, 2 mặt: in KTS trên bạt Hiflex xuyên sáng, Căng trên khung sắt (Vuông 20-30, sơn chống rỉ) hông hộp đèn lót tôn (rộng 12.5-20cm), Viền Thanh V nhôm, Đặt đèn Neon phía trong (3 bóng/1m). thực thi gắn tại các Đại lý, nhà chào bán.

  4]báo giá : 460.000 – 680.000 VND/M2.

  3/ thực thi bảng hiệu chữ nổi: những vật liệu nhiều người biết đến hiện nay được dùng cho việc khiến cho biển truyền thông chữ nổi cũng như sau:

  - bảng hiệu Mica gắn chữ Mica nổi.

  - Bảng quảng cáo mặt Aluminum (alumech, alu, alumax) composite (nhôm composite): Alcorest, Alumax…, chữ aluminum nổi

  - Bảng mặt Aluminum (alumech) composite (nhôm) gắn chữ Mica nổi hoặc chữ Inox, chữ đồng nổi
  - Bảng quảng cáo mặt bạt hiflex gắn chữ Mica nổi (trong trường hợp bảng có hình ảnh sản phẩm, phần chữ bao gồm đạt được gắn nổi).

  - Bảng Gỗ gắn chữ Gỗ nổi (thường được dùng trong các nhà hàng áp dụng đồ bên trong gỗ). ở đây chính là dịch vụ bảng trụ sở được những doanh nghiệp thực hiện phổ biến để khiến bảng quảng cáo địa chỉ, bảng quảng bá nhà hàng.

  4. gia công biển hiệu hiflex: in phun hiện đại số khổ rộng trên bạt hiflex, khiến cho khung sắt bảng hiệu đèn LED quận 2 và căng bạt hiflex lên trên khung sắt. Viền thanh nhôm V 4 cạnh, nhận thi công gắn tại những đại lý, đơn vị, Công ty cung cấp hàng nhà buôn bán ... Sắt vuông 20 -> 30
  Thông tin liên hệ:​
  Số 53 Đường 44, Phường 12, Quận Gò Vấp, TP HCM, Việt Nam​
  Tel: 08 66 55 11 33​
  Hotline: 0909 236 214​
  Email: sale@songdinh.vn