Loading...  nguyentuan82

  nguyentuan82


  Posts :
  3
  Points :
  10
  Reputation :
  1
  Join date :
  27/03/2017

  Tìm phần mềm quản lý hồ sơ lưu trữ


  Cần tìm một đơn vị cung cấp phần mềm quản lý hồ sơ lưu trữ tại Hà Nội uy tín giá cả hợp lý.

  avatar

  AdminAdmin


  Posts :
  28
  Points :
  61
  Reputation :
  8
  Join date :
  24/03/2017

  Trả lời về phần mềm quản lý hồ sơ lưu trữ


  Trong thời đại công nghệ số hiện nay, số hóa trở thành xu hướng tất yếu mà các doanh nghiệp sử dụng để phục vụ công tác quản lý. Mỗi một đơn vị sẽ có đặc thù khác nhau, đòi hỏi các đơn vị số hóa cần phải cung cấp các dịch vụ. Giải pháp đặt ra cho các doanh nghiệp đó là cần có một phương pháp quản lý hồ sơ hiệu quả hơn, để nâng cao hiệu quả kinh doanh, tiết kiệm chi phí và gia tăng lợi thế cạnh tranh của doanh nghiệp mình.

  Giải pháp hiện nay được các doanh nghiệp lựa chọn là sử dụng một số phần mềm, hệ thống quản trị hồ sơ. Trong đó, hệ thống phần mềm quản lý hồ sơ lưu trữ DocPro là một trong những giải pháp văn phòng điện tử được đánh giá cao bởi công nghệ hiện đại, giao diện dễ sử dụng, giá thành phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp.

  Tại sao nên sử dụng phần mềm quản lý hồ sơ lưu trữ docpro


  Phần mềm phần mềm quản lý hồ sơ lưu trữ DocPro cho phép lưu trữ các hồ sơ dùng chung cho cả đơn vị hoặc nhóm người dùng. Các hồ sơ được lưu trữ có thể là các phần mềm, biểu mẫu, ấn chỉ, hồ sơ về hình ảnh, âm thanh, video… Chức năng này áp dụng hiệu quả đối với trường hợp cơ quan ra quyết định thành lập tổ thực hiện nhiệm vụ nào đó. Để các thành viên trong tổ thực hiện nhiệm vụ được tốt, tổ trưởng có thể khởi tạo nhóm hồ sơ để các thành viên trong tổ chia sẻ với nhau. Hoặc trong trường hợp cơ quan thực hiện triển khai nhiệm vụ nào đó thì tài liệu của nhiệm vụ đó có thể được chia sẻ để mọi người liên quan truy cập.

  Như vậy, có thể nói phần mềm DocPro xây dựng tính năng quản lý hồ sơ lưu trữ một cách khoa học, chặt trẽ, cho phép các nhà quản lý có nhiều phương án tổ chức lưu trữ hồ sơ phù hợp cho đơn vị mình. Toàn bộ tài nguyên về hồ sơ, dữ liệu của đơn vị sẽ được điện tử hóa để lưu trữ trên máy chủ cơ sở dữ liệu một cách an toàn, bảo mật, hiện đại và lâu dài. Để có thể phát huy được hết những giá trị của phần mềm cũng như nâng cao hiệu quả việc ứng dụng của phần mềm này trong công tác quản lý văn bản và khai thác tài liệu lưu trữ thì các cơ quan, doanh nghiệp phải thực hiện những biện pháp như: Hoàn thiện hệ thống các văn bản, xây dựng kế hoạch thực hiện cụ thể, nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ, công chức, viên chức cũng như đầu tư đầy đủ các trang thiết bị… Với sự phát triển của công nghệ thông tin và việc ứng dụng công nghệ thông tin vào các hoạt động quản lý thì phần mềm DocPro sẽ phát huy hết tính năng, vai trò của mình góp phần nâng cao chất lượng quản lý văn thư lưu trữ, quản lý công việc hiệu quả hướng đến một văn phòng điện tử hiện đại, văn minh.

  Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại và Phát triển Công nghệ FSI
  VP Hà Nội: Tầng 11, tòa nhà CTM, số 139 Cầu Giấy, P. Quan Hoa, Q. Cầu Giấy, HN
  Điện thoại: 0904 805 255