Loading...  yennhi92

  yennhi92


  Posts :
  6
  Points :
  14
  Reputation :
  2
  Join date :
  28/03/2017

  Tìm dịch vụ số hóa tài liệu tại Hà Nội


  Cần Tìm dịch vụ số hóa tài liệu tại Hà Nội uy tín tại Hà Nội. Bạn nào đang làm dịch vụ này hoặc có người quen thì giới thiệu giúp mình với.

  avatar

  AdminAdmin


  Posts :
  28
  Points :
  61
  Reputation :
  8
  Join date :
  24/03/2017
  Chào bạn! Bạn có tham khảo gói dịch vụ số hóa tài liệu này của bên mình nhé.

  Tại sao lại sử dụng dịch vụ số hóa tài liệu


  Hiện nay do sử dụng tài liệu nhiều. Theo thời gian thì số lương tài liệu ngàng càng lớn gây ra những khó khăn trong việc lưu trữ, quản lý và tìm tài liệu. Khi đó các doanh nghiệp sử dụng đến dịch vụ số hóa tài liệu ngày càng tăng cao.

  Vì sao chọn lựa số hóa tài liệu tại fsi


  Dịch vụ số hóa tài liệu của đơn vị fsi cung cấp cho bạn những giải pháp tối ưu khi phải đối mặt với khối tài liệu đồ lớn đến hàng chục ngàn thậm chí cả triệu trang. Với các dòng máy scan tốc độ cao (20 – 130 tờ/phút) nhãn hiệu như plustek , canon, Kodak cùng với sự tích hợp  công nghệ của các phần mềm xử lý hình ảnh thông minh sẽ giúp bạn có được những hình ảnh và nội dung tài liệu hoàn hảo nhất trong khoảng thời gian ngắn nhất cùng với chi phí thấp nhất hiện nay.

  Tìm dịch vụ số hóa tài liệu tại Hà Nội Logofs10

  Công ty fsi là công ty dịch vụ số hóa tài liệu uy tín tại Hà Nội. Chúng tôi đã thực thi nhiều hợp đồng số hóa tài liệu trong thư viện cho các trường đại học lớn và cục văn thư lưu trữ quốc gia…..

  Tùy vào yêu cầu của bạn mà chúng tôi sẽ có các gói dịch vụ số hóa tài liệu phù hợp. Hiện tại, chúng tôi cung cấp 2 gói dịch vụ chính: Scan tại ngay địa điểm của khách hàng (Onsite) và Scan ngay tại Văn phòng của chúng tôi (Offsite).

  Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại và Phát triển Công nghệ FSI
  Điện thoại: 0904 805 255