Loading...  Gia Bao

  Gia Bao


  Posts :
  12
  Points :
  36
  Reputation :
  0
  Join date :
  23/01/2018
  https://donghogiabao.vn/dong-ho-nam/adriatica-tid40.html LUÔN THÁC THỨC NGHỀ NGHIỆP CHO CÁC BẠN SINH VIÊN ĐAM MÊ CÔNG NGHỆ
  Là một sinh viên năm cuối chúng tôi gặp rất nhiều khó khăn về việc phải đi thực tập. Với nhiêu kiến thức mà nhà trường cung cấp đối với tụi tôi chỉ là cơ bản thôi nhưng ở ngoài thì các công ty họ cần nâng cao hơn nữa. Tôi rất lo sợ vì điều đó nên tôi nghĩ đã nghĩ tới việc kiếm một việc làm theo nghành để làm cũng như tích luỹ thêm kinh nghiệm khi bước ra một ra đời không còn bỡ ngỡ. Thật ra mà nói việc kiếm việc theo nghành rất khó nên tôi cũng hơi chán và tôi quyết đinh không kiếm nữa để số phận quyết định. Nhưng ông trời không bạt đãi tôi, trong phòng tập gym của tôi, tôi có quen một anh làm bên Đồng Hồ Nam Cao Cấp Chính Hãng đang tuyển vị trí SEO web, vị trí tuyển đúng nghành của tôi luôn nên tôi tự cho bản thân mình cơ hội cũng như trải nghiệm công việc đó. Thế là tôi đã xin vào công ty của anh làm.

  HCM - Đồng hồ nam cao cấp chính hãng 10-22-4-2018 Adriatica-A8134.5236QF_

  Đồng hồ nam cao cấp chính hãng ADRIATICA

  KHÔNG GIAN SANG TRỌNG BAO PHỦ LÊN NHỮNG CHIẾC https://donghogiabao.vn/dong-ho-nam/skagen-tid42.html
  Ngay ngày hôm đó tôi về làm hồ sơ đem nộp tới công ty của anh và được phỏng vấn. Nghe anh giới thiệu sơ nét về công việc nghe rất là hay, tuy đơn giản nhưng công việc cần có tính tỉ mỉ và nhanh nhẹn. Với tính cách hay tìm tòi và học hỏi nên tôi đã nhận ngay việc và ngày mai là ngay bắt đầu đi làm. Ngay đầu tiên đến công ty tôi chưa bắt đầu vào làm việc, tôi được một anh trưởng phòng dẫn tôi đi gặp mọi người và làm quen họ. Sau đó tôi được đến phòng trưng bày các mẫu Đồng Hồ Nam Cao Cấp Chính Hãng, một không gian đồng hồ bao trùm lấy tôi bởi những tiếng “tích tắc” phát ra từ những chiếc đồng hồ nghe rất là vui tai. Đứng giữa không gian đó tôi liên tưởng rằng tôi đang đứng giữa vũ trụ rộng lớn. Từ những chiếc đồng hồ cổ điển đến hiện đại và hơn cả hiện đại đều được trưng bày ở đây. Tôi được anh dẫn đi tiếp nhưng cái đầu của tôi cứ ngoáy lại sau mắt luôn hướng về căn phòng đó không muốn tách rời. Được anh dẫn đến phòng kỹ thuật,ở đây tôi được quan sát các anh kỹ thuật tháo và lắp một chiếc đồng hồ. Một công việc tôi nghĩ không bao giờ có được như công ty, được học hỏi rất nhiều thứ trong một công ty này. Cuối cùng tôi cũng được trainning đến nghành của tôi. Tôi được dẫn dắt rất kỹ càng về công việc tôi sắp đảm nhận tới.

  HCM - Đồng hồ nam cao cấp chính hãng 10-22-4-2018 SKAGEN-SKW6148_(2)

  Đồng hồ nam cao cấp chính hãng SKAGEN

  KINH NGHIỆM LÀM VIỆC TẠI SHOP https://donghogiabao.vn/dong-ho-nam/obaku-tid43.html
  Kết thúc buổi đầu tiên công ty, một cảm giác rất hào hứng và tuyệt vời. Một công ty hội tụ những bài học và kinh nghiệm làm việc cao cấp đến vậy. Anh trưởng phòng hỏi tôi “ Em thấy công việc và công ty như thế nào”, tôi trả lời câu hỏi của anh một cách thật lòng mà tôi cảm nhận được “ Dạ, thưa anh ! Từ trước giờ em làm việc ở các nơi nhưng không có công ty nào mà được như vậy. Tại đây em được học và làm việc theo đúng ngành nghề hiện tại đang học và em cũng học được thêm kinh nghiệm từ một số các mẫu Đồng Hồ Nam Cao Cấp Chính Hãng về tính năng, công dụng của từng loại. Một công việc mà em cảm thấy đáng làm nhất và cảm thấy hài lòng về công ty, em rất thích thú để góp phần nổ lực của mình cho công ty”.