Loading...  Chuabenhtri

  Chuabenhtri


  Posts :
  25
  Points :
  75
  Reputation :
  0
  Join date :
  09/08/2017
  Age :
  27
  Location :
  Hà Nội
  Chào bác sĩ kinh nghiệm. Cháu và anh ấy đã đi quá giới hạn được khoảng 2 tháng và không chỉ định biện pháp ngăn ngừa thai nào. Tuy nhiên khi xuất tinh, anh ấy cháu xuất ra bên ngoài chứ không đến trong âm hộ. Nhưng gần đây cháu nhận thấy trong người có một số dấu hiệu bất thường như tiểu nhiều lần lần… Vậy bác sĩ chuyên môn cho cháu hỏi đi tiểu nhiều lần có phải mang thai không?
  Bạn gái thân mến!
  Theo những gì bạn Lời khuyên cũng có thể bạn đã có thai. Vì việc xuất tinh ngoài cũng là biện pháp đề phòng thai nhưng tỉ lệ phòng tránh được chỉ là 30%. Nghĩa là 70% còn lại là nguy cơ bạn đã có có bầu.
  Vì sao chúng tôi lại nói như vậy. Bởi vì trong giai đoạn đầu mang thai, tử cung luôn trong tình huống sẵn sàng để đón trứng đã thụ tinh đến làm tổ, vì thế bàng quang sẽ mắc chèn ép khiến cho mẹ bầu liên tục có cảm thấy buồn tiểu và nhu cầu tiểu nhiều lần.
  Song nếu chỉ dựa vào dấu hiệu tiểu nhiều mà kết luận có thai không thì vẫn chưa đủ căn cứ. Vì ngoài dấu hiệu đi tiểu nhiều lần trong ngày có phải mang thai nữ giới còn có một vài biểu hiện không bình thường như:
  Vùng ngực căng tức hơn bình thường.
  - Cơ thể thường thấy mệt mỏi.
  - Bị trễ kinh.
  - Luôn cảm giác buồn nôn, chán ăn.
  - mắc kín với một số mùi mà bình thường không có triệu chứng đó.
  - Có cảm thấy thèm ăn, hoặc sỡ hãi “đột ngột” một món ăn nào đó.
  Bạn cũng cần quan tâm thêm rằng, không chỉ có t phái đẹp mới đi tiểu nhiều lần trong ngày mà thao tác tiểu nhiều còn có nguy cơ do một vài loại bệnh nghiêm trọng bất bình thường gây nên như:
  mắc bệnh lậu, một bệnh cực kỳ thường gặp về con đường tình dục.
  - bị bệnh viêm niệu đạo, một bệnh viêm nhiễm phụ khoa có thể gặp ở Bất kể nữ giới nào.
  - bị viêm bàng quang, vì bàng quang là bộ phận có nhiệm vụ chứa nước tiểu bởi đó khi bàng quang mắc viêm thì sẽ gây ra khiến người bị bệnh mắc đi tiểu nhiều lần trong ngày hay nhiễm di dai buot.
  - nhiễm viêm thận, thận có chức năng cần thiết trong lọc thải nước tiểu, khi thận bị yếu hoặc có câu hỏi chắc chắn sẽ thực hiện di chứng tới chu trình lọc thải nước tiểu tiện, rõ là sẽ khiến người mắc bệnh mắc đi tiểu nhiều.
  - bị viêm phần phụ hay viêm vùng chậu.
  Vì thể để khỏe mạnh cho sức khỏe của chính mình khi có biểu hiện tiểu nhiều nữ giới Bất cứ có phải có thai hay không hay do một nguyên nhân nào khác thường thì người mắc bệnh cũng nên đến ngay những cơ sở khám chữa bệnh chất lượng nhằm đúng thời điểm được chẩn đoán chuẩn xác nhất.