Loading...  hanatc89

  hanatc89


  Posts :
  486
  Points :
  1458
  Reputation :
  0
  Join date :
  13/08/2017
  pallet nhựa chịu lực

  Để kê hàng hóa, sắp xếp hàng hóa có trọng lượng lớn một cách dễ dàng người ta phải cần đến sự hỗ trợ của pallet nhựa chịu lực. Để vận hàng pallet nhựa cần phải dùng đến xe nâng mới có thể di chuyển pallet, xếp các pallet chồng lên nhau một cách nhanh chóng.

  Tác dụng của pallet nhựa chịu lực

  Những chiếc pallet nhựa chịu lực được sinh ra mang đến nhiều công dụng cho người dùng. Nếu như trước đây việc di chuyển, sắp xếp những hàng hóa nặng lên trên cao gây ra rất nhiều khó khăn thì khi có sự xuất hiện của pallet chịu lực đã giúp cho vấn đề khó khăn được giải quyết.

  Pallet chịu lực bằng nhựa được sử dụng phổ biến hiện nay

  Pallet được làm ra nhằm lót hàng hóa, kê hàng hóa để tránh hàng hóa bị ẩm mốc hay ướt do tiếp xúc trực tiếp với bề mặt sàn của xưởng hay ngoài trời. Và pallet là công cụ hỗ trợ đắc lực giúp quá trình sắp xếp, vận chuyển hàng hóa diễn ra nhanh chóng hơn.

  Pallet được thiết kế phù hợp với hầu hết các loại xe nâng khác nhau nên người ta sẽ sử dụng xe nâng để di chuyển hàng được xếp trên pallet đến nơi cất giữ hay giao hàng. Với 2 càng xe nâng được đưa vào khoảng trống của đế pallet và có thể di chuyển pallet đến bất cứ đâu, bất cứ vị trí nào trong phạm vi chiều cao của xe nâng làm việc.

  Những ưu điểm của pallet nhựa chịu lực

  Khi sử dụng pallet chịu lực người dùng sẽ thấy được những ưu điểm mà loại pallet này mang lại như:

  Vận chuyển hàng hóa với tải trọng lớn

  Đối với các loại hoàng hóa cồng kềnh, có trọng lượng lớn đến vài tấn thì việc vận chuyển sẽ vô cùng khó khăn nếu không có công cụ hỗ trợ. Mỗi chiếc pallet chịu lực có thể kêu hàng hóa lên đến 5 hay 6 tấn mà không sợ pallet gãy hay móp méo. Việc vận chuyển hàng hóa nặng từ nơi này đến nơi khác xem như đã được giải quyết nhờ có pallet hỗ trợ.

  ​Những điều cần biết về pallet nhựa chịu lực​

  Những hàng hóa có tải trọng lớn đều có thể dùng pallet vận chuyển

  Giúp sắp xếp hàng hóa dễ dàng

  Những chiếc pallet còn có công dụng trong việc sắp xếp hàng hóa được gọn gàng và giúp cho nơi để hàng để đọc nhiều hàng hóa hơn. Từng hàng hóa được xếp lên pallet rồi dùng xe nâng nâng các pallet có chứa hàng hóa xếp chồng lên nhau và có thể xếp thành nhiều lớp hàng hóa khác nhau. Với cách sắp xếp này bạn hoàn toàn có thể quản lý hàng hóa của mình một cách khoa học, không tốn diện tích nơi để hàng mà tìm các chủng loại hàng rất nhanh chóng.

  Xe nâng tham gia vào quá trình sắp xếp hàng hóa trên pallet

  Có độ bền cao  Pallet nhựa 1100x1100x150mm
  +

  Pallet nhựa chịu lực được làm từ chất liệu nhựa cao cấp có khả năng chịu lực rất lớn. Mỗi chiếc pallet chịu lực thường có trọng lượng lớn hơn so với các loại pallet nhựa thông thường khác. Chính nhờ nguyên liệu, kích thước làm nên pallet chịu lực mà pallet có tuổi thọ rất cao. Sau thời gian sử dụng và vận chuyển hàng hóa pallet có thể hư hỏng thì có thể đem đi tái chế lại sản phẩm và sẽ lại có những chiếc pallet được tái sử dụng về sau.

  Pallet nhựa kê hàng hóa được sử dụng rộng rãi trong công nghiệp và dân dụng. Nhờ những ưu điểm vượt trội của loại pallet chịu lực này mang lại mà việc sản xuất hàng hóa công nghiệp được ổn định hơn, tiết kiệm chi phí nhân công cũng như diện tích bảo quản hàng hóa so với trước đây. Hãy sử dụng pallet nhựa chịu lực vừa bảo vệ môi trường, vừa tiết kiệm lại mang lại hiệu quả kinh tế cao.

  Pallet nhựa 1100x1100x150mm

  Bạn nên kiểm tra bề ngoài của pallet và đặc biệt chú ý đến các lỗ chịu lực. Vì các lỗ chịu lực rất hay bị gãy và rất khó phát hiện ra. Vì thế, nếu không kiểm tra kỹ thì sẽ gây nên tình trạng đổ hàng hay hỏng hàng hóa trong quá trình sử dụng. Tốt nhất là bạn nên mua các dòng Pallet nhựa có thông số kỹ thuật và trọng tải lớn. Các sản phẩm này sẽ có tính dẻo dai và chịu lực rất tốt, bền với thời gian sử dụng cao, tuổi thọ cao.  – Phân bố đều hàng hóa trên bề mặt Pallet khi xếp hàng và khi nâng hàng.

  – Nắm rõ các thông số của pallet, đặc biệt là thông số về tấn (pallet chịu được trọng tải bao nhiêu?) trước khi sử dụng để tránh tình trạng quá tải.

  – Tránh những va chạm mạnh với càng xe nâng và các vật dụng khác.

  Pallet nhựa 1100x1100x150mm  Pallet nhựa 1100x1100x150mm
  Địa điểm mua hàng
  CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT VIỆT XANH
  Địa chỉ: 108 Liên khu 10-11, P.Bình Trị Đông, Q.Bình Tân, TP.HCM


  Kho xem hàng: 334 Tân Hòa Đông, P.Bình Trị Đông, Q.Bình Tân, TP.HCM
  HOTLINE : 098 232 4040 ( ZALO)
  Email: greco@congnghiepvietxanh.com.vn
  WEB : www.thungracnhua.net
  Website: moitruongcongnghiep.vn
  Blog: congnghiepvietxanh.blogspot.com
  Youtube: https://www.youtube.com/channel/UC9WrvEetVjEjioXdPV3FG-w
  Facebook: facebook.com/moitruongcongnghiep.vn
  Twitter: twitter.com/Vthngctin5
  Pinterest: https://www.pinterest.com/moitruongcongnghiep/
  Linkedln: https://www.linkedin.com/in/moitruongcongnghiep/
  WordPress: https://congnghiepvietxanh.wordpress.com/
  Instagram: Instagram.com/moitruongcongnghiep
  Pallet: Pallet nhựa ,Palletnhua2mat, Pallet nhựa đan lưới ,Pallet nhựa một mặt Pallet thep,Pallet nhựa mặt kín, Pallet nhựa liền khối, Pallet nhựa lót sàn