Loading...  Nga Intertrans

  Nga Intertrans


  Posts :
  1
  Points :
  3
  Reputation :
  0
  Join date :
  01/06/2017
  Quý khách đang gặp khó khăn trong vấn đề thủ tục hải quan, vận chuyển hàng hóa quốc tế sea & air, vận chuyển hàng hóa nội địa, ỦY THÁC XUẤT NHẬP KHẨU??? Hãy đến với chúng tôi để có tư vấn chuyên nghiệp nhất về những thắc mắc cần tháo gỡ của quý vị. Để đồng hành với quý vị và cung cấp dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi theo hotline: 01659 895 860 (tư vấn miễn phí 24/7)

  INTERTRANS là doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực Logistics, cung cấp các dịch vụ: Khai báo hải quan, vận tải hàng hóa nội địa/ quốc tế, vận chuyển hàng hóa Bắc - Nam, đóng gỗ hàng hóa và tư vấn thủ tục xuất nhập khẩu.

  NHẬN LÀM TỦ TỤC HẢI QUAN XNK, VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA

  - Dịch vụ vận tải cước đường biển, hàng không nội địa và Quốc tế qua Hải Phòng, Cái Lân, Nội Bài, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh.

  - Dịch vụ vận tải hàng nhập khẩu đường không/đường biển từ các nước Châu Á, Châu Âu, Châu Mỹ.

  - Dịch vụ thông quan và vận tải, phân phối nội địa tại các Khu Công Nghiệp và tại Hà Nội, Hải Phòng, Cái Lân, Đà Nẵng, Hồ Chí Minh, Hũu Nghị (Lạng Sơn), Cầu Treo (Hà Tĩnh), Charlo (Quảng Bình), Lao Bảo (Quảng Trị) và Mộc Bài (Tây Ninh).

  - Vận chuyển hàng hoá đường bộ Bắc Nam cho hàng nguyên công-ten-nơ và hàng lẻ.

  - Đặc biệt, chúng tôi thường xuyên vận chuyển hàng hoá quá khổ, quá tải, hàng siêu trường, siêu trọng cho các dự án trong và ngoài nước.

  - Vận chuyển bằng đường bộ đi Lào và ngược lại (nhận cả hàng nguyên xe và hàng lẻ, xin giấy phép nhập khẩu/xuất khẩu tại Lào với tần suất trung bình 3 chuyến/tuần từ Hà Nội, HCMC).

  - Hàng xuất của Việt Nam sang Lào, Cămpuchia, Tháilan, Trung Quốc bằng đường bộ.

  - Hàng nhập của Việt Nam từ Lào, Cămpuchia, Tháilan, Trung Quốc bằng đường bộ.

  - Hàng xuất/nhập của Lào, Cămpuchia, Tháilan, Trung Quốc quá cảnh lãnh thổ Việt Nam.

  - Hàng xuất của Thái Lan sang Việt Nam quá cảnh lãnh thổ Lào.

  - Dịch vụ dỡ hàng máy móc, thiết bị.

  - Dịch vụ làm D/O và xin giấy phép XNK.

  - Đóng gói pallet gỗ + thùng gỗ

  Với trụ sở chính tại Hà Nội và văn phòng tại Hải Phòng và thành phố Hồ Chí Minh, chúng tôi có thể xử lý hàng hóa và cung cấp dịch vụ hậu cần và vận chuyển hàng hóa cho bạn và khách hàng tại Vienam.

  Thế mạnh của chúng tôi là đẩy mạnh hoạt động trong vận tải nội địa, đặc biệt là vận tải đường dài bằng xe tải và xe container. Vận tải đường bộ bằng đường bộ và kết hợp đường biển, đường bộ, đường bộ, hậu cần và phân phối là điểm mạnh của chúng tôi trên thị trường. Hiện nay, chúng tôi đã cung cấp dịch vụ tốt và đáng tin cậy cho nhiều khách hàng nổi tiếng tại Việt Nam như Viettel, Inax, VNPT, Electrolux ...

  Bên cạnh vận tải nội địa trên toàn quốc, chúng tôi đã chuyên chở hàng hoá quá cảnh qua Việt Nam. Service nhâp khẩu từ Lào, Campuchia/ Service xuất khẩu sang Lào Campuchia/ Service thủ tuc hải quan thông qua Việt Nam sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí vận chuyển. Với sự đồng ý của Việt Nam - Lào - Campuchia, tất cả các hàng trung chuyển sẽ được điều kiện hấp dẫn hơn, như giấy phép quá cảnh dễ dàng hơn, xe tải miễn thuế và xe đăng ký có thể chạy từ Việt Nam sang Lào và ngược lại, do đó vận chuyển hàng hoá từ xe tải Việt Nam và Lào Xe tải là không cần thiết.

  Ngoài ra, chúng tôi mở rộng hoạt động sang dịch vụ vận tải biển, bao gồm không khí và hàng hải để cung cấp dịch vụ toàn diện cho các nhu cầu đa dạng của khách hàng. Và bây giờ, chúng tôi có sự hỗ trợ mạnh mẽ từ nhiều hãng tàu cũng như các hãng hàng không và mạng lưới đại lý trên toàn thế giới để xử lý hàng hóa cho chúng tôi. Bạn có thể hoàn toàn tin tưởng dịch vụ vận tải hàng hóa của chúng tôi cho vận chuyển hàng không, hàng hải và hợp nhất của bạn đến / từ Việt Nam. Chúng tôi luôn đảm bảo cung cấp giải pháp tốt nhất cho bất kỳ nhu cầu của bạn với đội ngũ kinh nghiệm thực hành của chúng tôi.

  Anh chị nào có nhu cầu vận tải các khu vực trên vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới:

  Công ty vẬn tải quốc tế Intertrans

  Skype: Nga- Intertrans

  Mail: sales5@intertrans.com.vn

  Handphone: 01659.895.860

  Tran Thi Nga