Loading...  nguyenhung87

  nguyenhung87


  Posts :
  7
  Points :
  18
  Reputation :
  3
  Join date :
  24/03/2017

  Hỏi về phần mềm quản lý tài liệu lưu trữ


  Dow trên mạng thấy mấy phần mềm quản lý tài liệu lưu trữ miễn phí mà dùng chán quá. lỗi tùm la tùm lu hết. Bạn nào biết đơn vị cung cấp phần mềm quản lý tài liệu lưu trữ tốt có thể giới thiệu cho mình được không.

  yennhi92

  yennhi92


  Posts :
  6
  Points :
  14
  Reputation :
  2
  Join date :
  28/03/2017
  Cái gì miễn phí thì nó cũng không được hoàn hảo và mãi mãi được bạn à. Giờ phần mềm quản lý tài liệu lưu trữ tốt nhất hiện nay theo mình chỉ có docpro thôi bạn nhé.

  avatar

  AdminAdmin


  Posts :
  28
  Points :
  61
  Reputation :
  8
  Join date :
  24/03/2017
  Hiểu được những khó khăn hiện nay của các đơn vị trong việc sắp xếp và quản lý tài liệu, Công Ty Thương Mại và Phát Triển FSI đã tiến hành xây dựng phần mềm quản lý tài liệu đưa ra giải pháp ứng dụng công nghệ thông tin trong việc quản lý hồ sơ, tài liệu giúp cho các văn phòng, đơn vị hiện đại hơn. Với phần mềm thì việc quản lý các hồ sơ, tài liệu sẽ trở nên khoa học, chuyên nghiệp và chính xác hơn.

  Tại sao sử dụng phần mềm quản lý văn bản đi đến docpro của fsi


  Phần mềm quản lý tài liệu lưu trữ docpro của fsi cho phép người quản lý có thể phân loại hồ sơ tài liệu theo các chủ đề, nhóm lĩnh vực quản lý khác nhau, định nghĩa các thuộc tính cho từng chủ đề tài liệu giúp quản lý tài liệu đa dạng và linh hoạt. Các hồ sơ được phần mềm tổ chức sắp xếp quản lý theo từng năm cụ thể.

  Vì vậy chúng ta có thể dễ dàng tìm kiếm một bộ hồ sơ sự kiện nào đó theo năm và theo trạng thái của hồ sơ như: hồ sơ sự kiện đang được theo dõi tại thời điểm hiện nay, hoặc hồ sơ sự kiện đã đóng lại trong quá khứ.

  – Tìm kiếm hồ sơ, văn bản nhanh chóng, chính xác và kịp thời, luôn sẵn sàng để khai thác;

  – Thuận lợi trong việc tổng hợp báo cáo;

  – Nâng cao năng suất và hiệu quả công tác;

  – Giảm thiểu tối đa tính tùy tiện trong quản lý thủ công;

  – Thuận lợi cho người quản lý trong việc thống kê, kiểm kê;

  – Tối ưu hóa qui trình quản lý, khai thác tài liệu một cách khoa học, hiện đại.

  Ngoài ra phần mềm cho phép lập các phông, đưa tài liệu vào phông, mở các địa chỉ lưu trữ vật lý với một giao diện hết sức trực quan tưởng như có thể nhìn thấy các kho, giá hay hộp tài liệu. Có thể tìm kiếm cũng như lập hồ sơ tài liệu một cách nhanh chóng. Tài liệu có thể số hoá để lấy nội dung qua mạng, không nhất thiết phải tìm tài liệu vật lý.

  Công ty Cổ phần Đầu tư Thương mại và Phát triển Công nghệ FSI
  VP Hà Nội: Tầng 11, tòa nhà CTM, số 139 Cầu Giấy, P. Quan Hoa, Q. Cầu Giấy, HN
  Điện thoại: 0904 805 255

  #4

  Sponsored content