Loading...  123

  123


  Posts :
  41
  Points :
  123
  Reputation :
  0
  Join date :
  21/05/2018
  (TinTheThao.com.vn) - Các nhà ĐKVĐ Europa League đã có một trận đấu ác mộng trên đất Đức, nơi họ để thua Borussia Dortmund bốn bàn không gỡ.
  Huấn luyện viên Diego Simeone đã phải đón nhận thất bại đau đớn nhất nghiệp cầm quân của mình. Chiến lược gia người Argentina tỏ ra kinh ngạc trước đội bóng vùng Ruhr và không quên ca ngợi Dortmund xứng đáng thắng lợi sau màn trình diễn như vậy.

  "Đó là một kết quả rõ ràng. Chúng tôi phải chúc mừng đối thủ, họ đã chơi một trận đấu nhanh và tấn công mạnh mẽ", Simeone nói với các phóng viên. "Họ chơi rất hiệu quả, rất năng động. Điều quan trọng nhất là nhanh chóng sở hữu bóng, và họ đã làm rất tuyệt vời".

  "Kết quả này chẳng có gì để bào chữa cả, ngay cả khi tôi có thể nói rằng Atletico đã chơi tốt ở hiệp một và một chút trong hiệp hai. Tỉ số 4-0 chẳng có gì tốt nhưng tôi thực sự đã thấy họ xứng đáng thắng và chúng tôi có nhiều điều tích cực". Ông nói thêm.

  Thất bại kỷ lục trong nghiệp cầm quân, Simeone nói lời không thể tin - Bóng Đá nhận định bóng đá 24h
  Simeone tâm phục khẩu phục trước Dortmund.
  Trong khi đó, trung vệ Diego Godin nói rằng đội bóng của anh không bao giờ từ bỏ việc cạnh tranh trong bảng đấu với Dortmund, dù thất bại này hoàn toàn xứng đáng. "Chúng tôi không thể đổ lỗi cho điều này vì may mắn hay bất cứ điều gì," anh nói. "Chúng tôi bắt đầu hiệp hai tốt nhưng trong bóng đá bạn cần phải có cơ hội".

  "Chúng tôi cần phải cải thiện và khi mọi thứ không tốt, bạn cần phải làm việc chăm chỉ hơn. Atletico gặp khó với mục tiêu giành ngôi đầu với sự khác biệt về số bàn thắng của họ, nhưng chúng tôi cần phải cố gắng và đánh bại họ ở sân nhà và sẽ xem xét nó diễn ra thế nào". Godin kết luận.