Loading...  123

  123


  Posts :
  41
  Points :
  123
  Reputation :
  0
  Join date :
  21/05/2018
  (TinTheThao.com.vn) - Sau chiến thắng giòn giã 4-1 trước Girona, HLV Lopetegui đã đưa ra những lý giải xung quanh quyết định không trọng dụng tân binh 35 triệu bảng Thibaut Courtois.ty le keo ma cao
  Real Madrid đã có chiến thắng đậm đà 4-1 trước đội bóng chiếu dưới Girona. Những người ghi bàn cho Los Blancos là Sergio Ramos, Karim Benzema (2 bàn) và Gareth Bale trong khi đó, Borja Garcia là người đã ghi bàn thắng danh dự cho đội chủ nhà.

  Tuy nhiên, sau trận đấu, điều khiến NHM Kền kền quan tâm chính là vì sao HLV Julen Lopetegui không sử dụng tân binh trị giá 35 triệu bảng Thibaut Courtois mà tiếp tục trao cơ hội cho Keylor Navas.

  HLV Lopetegui TIẾT LỘ nguyên nhân cất Courtois trên ghế dự bị - Bóng Đá
  Courtois vẫn chưa được bắt trận nào cho Real Madrid.
  Và ngay sau trận đấu, vị HLV người Tây Ban Nha đã có câu trả lời ngay với truyền thông về vấn đề này: "Đây là một trường hợp rất đơn giản nhưng thật sự rất khó để tôi có thể giải thích và làm hài lòng những hiếu kỳ. Tôi khẳng định rằng không có bất kỳ sự chênh lệch nào về đẳng cấp của 2 thủ môn nhưng tôi phải đưa ra 1 lựa chọn tốt nhất. Chính vì thế, tôi đã chọn người có biểu hiện tốt trên sân tập và quyết tâm để chiếm được vị trí chính thức này.