Loading...  Chuabenhtri

  Chuabenhtri


  Posts :
  25
  Points :
  75
  Reputation :
  0
  Join date :
  09/08/2017
  Age :
  27
  Location :
  Hà Nội

  Để chăm sóc thể trạng chính mình cũng như không thực hiện tác động tới khả năng sinh lý, sinh sản thì việc loại bỏ da bao quy đầu là điều cần thiết đối với vài phái nam nhiễm vài bệnh liên quan vào da bao quy đầu. Tuy nhiên, cắt bỏ bao quy đầu bằng liệu trình nào sử dụng biện pháp an toàn là điều mà phái nam để ý.
  Do ngày nay vừa rồi mỗi cơ sở lại Áp dụng những kỹ thuật, phác đồ bất thường nhau. Trong phạm vi bài viết này phong kham thai ha sẽ giới thiệu tới bạn tham khảo phương thức cắt bao quy đầu bằng công nghệ hàn quốc. Vậy ở sao trong một vài liệu trình cắt da bao quy đầu chúng tôi lại lựa chọn phương pháp cắt da bao quy đầu căn hàn quốc?
  Một vài lợi thế của biện pháp loại bỏ da bao quy đầu bằng công nghệ Hàn Quốc
  - Quá trình ngay lập tức, hiệu quả và an toàn: phác đồ cắt bỏ da bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc được Dùng bước sóng tần đường dây cao, giúp cho phần đầu cậu nhỏ dưới đây phẫu thuật được bảo vệ, dây thần kinh dương vật không mắc thương tổn. Thời gian diễn ra tác nhân ngoại khoa cũng vô cùng dễ dàng, chỉ kéo dài khoảng 10 phút.
  - Tính thẩm mỹ cao: Với biện pháp cắt bao quy đầu kỹ thuật Hàn Quốc, một vài vết thương được sẽ không nhằm lại sẹo, quy trình phục hồi sau đây tiểu phẫu cũng rất nhanh gọn, chỉ mất khoảng 7 tới 10 ngày sẽ phục hồi hoàn toàn.
  cắt bao quy đầu như thế nào kỹ thuật Hàn Quốc trải qua 9 trình tự như sau:
  Bước 1: Tiến hành sạch và khử trùng
  bác sĩ sẽ bắt buộc người có bệnh nằm ngửa rồi Áp dụng dung dịch khử trùng Bromogeramine Nhìn vào tỷ lệ 1:1000 cùng với nước muối nhằm rửa sạch cục bộ. Việc làm sạch và khử trùng giúp loại bỏ một vài loại virus còn tồn đọng và tránh nhiễm trùng.
  Bước 2: Gây tê cục bộ
  sau bước làm sạch và khử trùng cục bộ bác sĩ sẽ các bước gây tê cục bộ ở hai bên thể hang và tại gốc của dương vật. Việc dẫn đến tê cục bộ sẽ giúp cho người mang bệnh đỡ đau trong tiến hành phẫu thuật.
  Bước 3: Bóc tách địa chỉ mắc dính
  Trong trường hợp nam giới nhiễm dài da bao quy đầu vì phần da bao quy đầu mắc dính vào phần đầu của cậu nhỏ, bác sĩ kinh nghiệm cần phải áp dụng kìm cầm máu nhằm mở rộng miệng da bao quy đầu, tiếp đó áp dụng hai kìm cầm máu nhằm nhấc phần chính giữa và Sử dụng kim dò có rãnh để tách phần dính ra. Khi dương vật và da bao quy đầu tách ra triệt để thì sử dụng muối sinh lý nhằm rửa sạch nang da bao quy đầu cùng quy đầu cậu nhỏ.
  Bước 4: Chuẩn bị phần miệng cắt bỏ
  Trước khi cắt bỏ cần phải đánh dấu phần rìa bên ngoài của bao quy đầu khoảng 5cm tùy Theo kích thước của cậu nhỏ và độ hẹp không hiếm hẹp của bao quy đầu. Tiếp đó, sử dụng một chiếc kìm kẹp cầm máu ở chỗ dây hãm của của quy đầu để nhấc bao quy đầu lên và chuẩn bị làm miệng loại bỏ vòng.
  Bước 5: cắt bỏ ở mặt lưng
  một vài bác sĩ sẽ áp dụng kéo men Nhìn vào kim dò nhằm cắt bỏ mặt trong và bên ngoài bao quy đầu, tại mặt trong của bao quy đầu cũng phải cắt bỏ cách chỗ rìa của rãnh cậu nhỏ khoảng 0,5cm.
  Bước 6: loại bỏ da bao quy đầu
  Bước cắt bỏ bao quy đầu chỉ diễn ra trong một chu trình ngắn nhưng lại yêu cầu vô cùng tỉ mỉ và cẩn trọng. Bác sĩ kinh nghiệm phải chỉnh phần dây trong cùng dây bên ngoài của da bao quy đầu, tiếp đó ứng dụng kéo kìm cầm máu kẹp phần mặt lưng của da bao quy đầu và dây hãm bên ngoài, tiếp đó phải kiểm tra vết cắt ở miệng bên ngoài đã hợp lí phổ biến chưa. Nếu đã phù hợp thì dùng kéo kéo cong men Nhìn vào dấu loại bỏ phương pháp mặt dương vật khoảng 0,5 cm rồi cắt vạt da bên phải và mặt trái. Tại mặt trong của chỗ dây hãm bao quy đầu có khả năng nhiều hơn một chút hoặc không cắt bỏ đi.
  Bước 7: Cầm máu
  để phương thức cầm máu, cần dồn phần da của dương vật lên vừa rồi nhằm lộ ra phần mặt cắt nhiễm chảy máu và các bước cầm máu. Khâu này cần phải các bước thật cẩn thận khi buộc động mạch ở phía nêu trên cậu nhỏ.
  Bước 8: Khâu liền
  Bước này các bác sĩ sẽ phương thức khâu lại vết cắt bỏ bằng chỉ tự tiêu và không nên khâu quá chặt nhằm phòng ngừa hoại tử, cũng cần để ý không khâu ngắn hay khâu quá sát vết thương.
  Bước 9: Băng bó
  sử dụng băng gạc sạch để quấn quanh vết cắt bỏ, sử dụng chỉ khâu nhằm cố định băng gạc.
  Phẫu thuật cắt bỏ bao quy đầu Hàn Quốc với công nghệ xâm lấn tối thiểu dựa nêu trên nguyên tắc chung thủy, tính thấm mĩ cao là phương thức được nhiều bệnh viện Sử dụng. Đây cũng là cách được nhiều nam giới thoải mái khi quyết định loại bỏ da bao quy đầu.
  Có thể bạn quan tâm: Tinh trùng màu vàng có nguy hiểm không?