Loading...  Gia Bao

  Gia Bao


  Posts :
  12
  Points :
  36
  Reputation :
  0
  Join date :
  23/01/2018
  https://www.youtube.com/watch?v=pyi_wJ4COcM&list=PLC3tkJo-LIS2-lx8Knqg2_GIaCqaVazsv&index=7 ĐƯỢC SẢN XUẤT BẰNG THÉP
  Đồng hồ nam cao cấp chính hãng Bell & Ross Vintage BR V2-92 là chiếc đồng hồ sản xuất bằng thép. Nó không phải là một chiếc đồng hồ thích hợp cho các thợ lặn. Nó không phải là một chiếc đồng hồ của phi công thực sự. Nó là một chiếc đồng hồ thể thao với kích thước và thông số hợp lý - bởi vì chiếc đồng hồ không quá cấp tiến (tích hợp những kỹ thuật phức tạp). Đó là chiếc đồng hồ có thể đeo trong hầu hết các môi trường sinh hoạt hàng ngày. Nó có thể chịu được một lượng nước áp suất khá lớn, nó được bảo vệ vừa đủ cho các hoạt động thể thao, nó có giao diện của phong cách thể thao mà không phải là một công cụ phục vụ nhu cầu thể thao. Nó có một "cảm giác thám hiểm" nhất định và đồng thời, nó sẽ không có vẻ lạ lung khi kết hợp với những trang phục giản dị và sang trọng.

  https://www.youtube.com/watch?v=XRpWJl2DfjU&list=PLC3tkJo-LIS2-lx8Knqg2_GIaCqaVazsv&index=8 VỚI PHIÊN BẢN MỚI CÓ TỶ LỆ HÀI HÒA TRÊN CỔ TAY NGƯỜI ĐEO
  Phiên bản đồng hồ nam cao cấp chính hãng BR V2, có hình dạng dễ chịu và tỷ lệ hài hòa trên cổ tay. Với đường kính 41mm, nó chắc chắn không có kích thước giống như chiếc đồng hồ trước những năm 1960. Nó vẫn tương đối nhỏ gọn trên cổ tay, nhờ có nhiều vòng tròn và thiết kế cong theo vòng tay hơn. Nhìn chung, trong khi B & R Vintage trước đó là sắc nét và nhọn, với phiên bản mới thiết cái mới là tất cả về đường cong mà chắc chắn là phù hợp hơn với khái niệm về chiếc đồng hồ này. Một số bề mặt đã được áp dụng: Đường tròn trên lugs và đánh bóng ở hai cánh. Các nút chỉnh giờ được bảo vệ tốt và không nhô cao ra, với một sức chống nước đến 100m quá đủ cho chúng ta bơi lội trong nước hoặc thậm chí lặn biển.

  https://www.youtube.com/watch?v=zTYZO7gyDJI&index=9&list=PLC3tkJo-LIS2-lx8Knqg2_GIaCqaVazsv VỚI VÀI ĐIỂM NHẤN MỚI LẠ LÀM NỔI BẬC CHIẾC ĐỒNG HỒ
  Sự mới lạ chính trên Bell & Ross Vintage BR V2-92 phiên bản đồng hồ nam cao cấp chính hãng bằng thép này xuất phát từ mặt số hơi khác lạ. Khung bezel xoay hai chiều, chu kì quay là 60 phút có thể thực hiện lại một lần nữa và đây còn là một chiếc đồng hồ đa năng. Ngoài ra, Phiên bản có mặt đồng hồ màu đen với các chỉ số và kim chỉ giờ màu trắng tinh khiết. Phiên bản bằng thép mới này pha trộn một chút cảm giác cổ điển với sơn dạ quang sáng ở cả 3 kim lớn, cũng như chỉ báo độ sâu được sơn màu đỏ. Sự cải tiến này là tương đối tinh tế nhưng đủ để cung cấp cho người đeo yếu tố đẹp về phần nhìn. Nó mang lại cảm giác ấm áp hơn cho đồng hồ nhờ vào sự kết hợp với tinh thể sapphire có mái vòm cao, tạo ra một thiết kế tổng thể dễ chịu. Một lưu ý phụ, bộ sưu tập Vintage này có thể hình tròn và ít dạng hình vuông lớn hơn phạm vi BR, nhưng nó không bỏ qua tất cả các yếu tố thiết kế chữ ký thân yêu với B & R. Thật vậy, các kim chỉ giờ cũng như các chỉ số 3-6-9-12, với phông chữ dễ nhận biết của họ, vẫn còn hiện diện.