Loading...  Chuabenhtri

  Chuabenhtri


  Posts :
  25
  Points :
  75
  Reputation :
  0
  Join date :
  09/08/2017
  Age :
  27
  Location :
  Hà Nội
  Dài bao quy đầu là tình huống da bao quy đầu bao phủ kín quy đầu của cậu nhỏ và không thể lột xuống một cách tự nhiên nhưng có nguy cơ lấy tay nhằm tuột da bao quy đầu xuống được (bao quy đầu hẹp thì không có khả năng lấy tay tụt xuống được). Các bác sĩ phái nam khoa san sẻ, tuy không nguy hiểm như hẹp bao quy tuy nhiên dài bao quy đầu cũng dẫn đến các tác hại đáng kể giả sử không được phòng tránh kịp lúc.
  Toàn quốc - Dài bao quy đầu là như thế nào? Bao quy đầu dài có nên cắt không? Nhung-tac-hai-cua-benh-dai-bao-quy-dau
  Dài bao quy đầu là gì?
  Dài bao quy đầu là một vấn đề tương đối không hiếm tại con trai. Da bao quy đầu dài có thể chia làm 2 loại:
  - Bao quy đầu dài thật: là tình trạng không có khả năng lột da bao quy đầu xuống khỏi quy đầu dương vật một Quá trình tự nhiên kể cả dương vật tại trạng thái cương cứng.
  - Dài da bao quy đầu giả: là trường hợp bao quy đầu che kín quy đầu của dương vật ở trạng thái bình không hiếm nhưng khi cậu nhỏ cương cứng thì bao quy đầu có nguy cơ tự lộn xuống một thủ thuật tự nhiên.
  Dài bao quy đầu có nên loại bỏ không?
  Dài bao quy đầu có nên cắt không? Là thắc mắc được nhiều đấng mày râu chú tâm. Có vài mức độ nên cắt phần da quy đầu dài, cũng có một vài tình trạng có khả năng tự xử lí ở nhà. Song theo chuyên môn của một vài bác sĩ chuyên khoa tại địa chỉ chuyên khoa nam giới học Thái hà thì tình trạng dài da bao quy đầu ví dụ không được kiềm chế sẽ tạo ra các hệ quả:
  bệnh xuất tinh sớm và dẫn đến ảnh hưởng đến đời sống tình dục: một vài dây thần kinh ở bao quy đầu cực kỳ kín, khi quan hệ tình dục nam giới thường không kiểm soát được và dẫn đến hiện tượng xuất tinh sớm. Đồng thời, bao quy đầu dài khiến cho nam giới có cảm thấy đau đớn khi quan hệ khiến sự hòa hợp trong công việc chăn gối của vợ chồng không được như ý đã dự tính. Tình huống này nhằm kéo dài sẽ xuất hiện nên chứng suy giảm chức năng sinh lý tại đấng mày râu.
  - viêm nhiễm nam giới khoa: bao quy đầu dài khiến không vệ sinh sạch sẽ bộ phận kín, một vài bựa nhạy cảm và nước tiểu tích tụ lại với nhau tạo ra mức độ nhiễm trùng ở quy đầu dương vật, vài khuẩn cũng có khả năng xâm nhập ngược dòng làm ra bệnh viêm tiền liệt tuyến, viêm bàng quang và viêm bể thận…
  - làm cho cho dương vật không phát triển toàn diện: dài da bao quy đầu phổ biến kìm hãm sự phát triển của dương vật, cậu nhỏ dễ mắc phải cong vẹo và không có khả năng phát triển đạt vào kích thước tối đa.
  - gây dài bao quy đầu: da bao quy đầu dài sẽ khiến cho máu khó lưu thông và có thể gây nên sưng tấy tại phần đầu của dương vật, tình huống không tốt có thể gây nên dài da bao quy đầu hay hoại tử.
  - làm cho cho bạn tình nhiễm một vài bệnh phụ khoa: Trong chu trình quan hệ tình dục những vi rút có hại có khả năng từ da bao quy đầu cậu nhỏ tấn công sang bạn tình và làm cho họ bị nhiễm trùng phụ khoa. Những chất bẩn tích tụ lâu ngày ở quy đầu dương vật cũng có nguy cơ khiến cho phụ nữ bị ung thư cổ tử cung.
  - khả năng ung thư dương vật: những chất bựa sinh dục và chất bẩn, virus, nước tiểu ứ đọng lâu ngày không chỉ gây viêm nhiễm nam khoa mà còn là căn nguyên dẫn đến ung thư cậu nhỏ. Nhằm phòng ngừa tình trạng này thì loại bỏ bao quy đầu chính là giải pháp tốt nhất.
  - sinh ra vô sinh: dài bao quy đầu còn tác động trực tiếp vào khả năng sinh sản của đàn ông, gây nên suy hạn chế nghiêm trọng khả năng sản xuất tinh trùng và chất lượng tinh trùng cũng kém, là nguyên do dẫn đến tình huống vô sinh hiếm muộn tại đấng mày râu.
  Có thể bạn quan tâm: Dài bao quy đầu có quan hệ được không?
  Dài bao quy đầu chữa NHƯ THẾ NÀO?
  Dài da bao quy đầu mặc dù không nghiêm trọng và ít ảnh hưởng xấu như dài da bao quy đầu, nhưng cũng cần chú ý tới vướng mắc vệ sinh. Tốt nhất những bạn nam bị dài da bao quy đầu nên thực thi tiểu phẫu cắt bỏ bao quy đầu nhằm tiêu diệt phần da thừa, dễ vệ sinh bộ phận nhạy cảm, giảm nhiễm viêm da bao quy đầu, viêm quy đầu cũng như vài bệnh truyền nhiễm qua con đường tình dục.
  Cùng với sự phát triển của nên y học, thủ thuật cắt da bao quy đầu cũng có nhiều tiến bộ vượt bậc, từ phương pháp loại bỏ da bao quy đầu lan nhiễm thống tới thủ thuật phẫu thuật xâm lấn tối thiểu kỹ thuật Hàn Quốc với những đặc điểm vượt trội như:
  - chu trình thực hiện nhanh chóng, chỉ trong khoảng 15 cho tới 20 phút, không cần nằm viện.
  - khỏe mạnh tính thẩm mỹ của dương vật sau đây khi loại bỏ da bao quy đầu.
  - ứng dụng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu nên vết thương vô cùng nhỏ.
  - hầu như không đau, ít mất máu.
  - Nhanh hồi phục.
  bên trên đây là vài thông tin về tình huống dài bao quy đầu tại nam giới. Ví dụ còn một vài băn khoăn nào xung quanh băn khoăn này hãy đến với phong kham thai ha để được một số bác sĩ chuyên môn nam giới học của phòng khám tư vấn đầy đủ và chính xác nhất.

  Tags: #dài-bao-quy-đầu #bao-quy-đầu-dài #dài-bao-quy-đầu-có-nên-cắt-không